About Us - Sao Nam Tech
15790
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-15790,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode-theme-ver-14.4,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.4.7,vc_responsive

GIỚI THIỆU

SANACO mang trong mình sứ mệnh là người đồng hành, chung tay kiến tạo nên những không gian hiện đại, thông minh, khác biệt nhưng vẫn giàu giá trị thẩm mỹ và có tính ứng dụng cao. Chia sẻ những trăn trở của quý khách hàng khi tìm kiếm một giải pháp thiết kế, thi công smart home hoàn hảo với mức chi phí hợp lý, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để đưa ra những phương án thiết kế tốt nhất và sản xuất ra những sản phẩm tinh xảo nhất từ sản phẩm đến ứng dụng thực tế.

Thiết kế0%

Công trình0%

Kiến trúc0%

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Các nhóm thiết kế  của SANACO quan tâm đến mọi khía cạnh từ khâu lên ý tưởng, phát triển concept đến thực tế sử dụng, ứng dụng smart home. Chúng tôi kết hợp giữa sản phẩm và công nghệ để phát triển smart home. Tất cả dự án của SANACO là sự kết hợp giữa nghệ thuật kiến trúc và công năng sử dụng.

 

Với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn có năng lực, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, luôn tiếp thu công nghệ, ứng dụng mới nhất nhằm mục đích hỗ trợ cho kỹ năng thiết kế, xây dựng ngày càng nhanh và đẹp hơn. Chúng tôi gửi đến khách hàng ý tưởng, lắng nghe ý kiến của khách hàng, cùng dung hòa tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Đặc biệt, nỗ lực thiết kế – thi công nhanh nhất có thể để mang đến cho khách hàng tổ ấm thực sự trong khoảng thời gian nhanh nhất. Cam kết thời gian, cam kết chất lượng. Cam kết mang đến sự hài lòng bên trong những ngôi nhà.

Lợi thế cạnh tranh không thể bắt chước dễ dàng

Làm một nghề duy nhất với niềm say mê – Phương pháp làm việc chuyên nghiệp và khoa học – Kinh nghiệm thực tế lâu năm với sự học hỏi không ngừng, đó là những lợi thế cạnh tranh không thể bắt chước dễ dàng.

SANACO đã phát triển ổn định trong nhiều năm qua bằng chính những lợi thế cạnh tranh này.

Thực tế đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng Nhà thông minh SANACO trên khắp Việt Nam.

Sáng tạo và đổi mới không ngừng

Đầu tư cho nghiên cứu và phát triển luôn là ưu tiên số 1 của SANACO. Những thiết bị mới, những công nghệ tiên tiến nhất đều được thử nghiệm và áp dụng trong Giải pháp Nhà thông minh SANACO.

Không những thế, quy trình làm việc, tính chuyên nghiệp cũng như giám sát chất lượng của từng việc nhỏ luôn được đổi mới, nâng cấp.

Đó chính là nền tảng tạo ra lợi nhuận và cuộc sống ngày càng tốt hơn của người SANACO.

Hài lòng khách hàng0%

Công trình đã hoàn thiện0%

Căn hộ - chung cư0%

Call Now Button0909.456.582